Tập đoàn jhl Việt Nam

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phái cử lao động chất lượng cao làm việc trong và ngoài nước, Trung tâm XKLĐ Hoàng Long trực thuộc Bộ GTVT trước kia, nay là Tập đoàn JHL đã thành công và tạo được chỗ đứng nhất định trên thị trường phái cử lao động của Việt Nam. Trước nhu cầu của xã hội, chúng tôi tự hào là cầu nối và đồng hành cùng Người lao động trong suốt quá trình đào tạo, việc làm và phát triển.

Định hướng trong thời gian tới trở thành Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nguồn nhân lực, chúng tôi mở rộng Hệ sinh thái JHL tiến tới mục tiêu chuyên nghiệp hoá các khoá đào tạo kỹ năng nghề, đảm bảo nguồn lao động chất lượng- ổn định cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tôi và các cộng sự luôn tin tưởng rằng với sự tận tâm hỗ trợ người lao động bứt phá giá trị nghề nghiệp, chúng tôi sẽ đóng góp vào sự phát triển bền vững của các đối tác nhà trường, doanh nghiệp và quốc gia.

“Tôi tin tưởng vào triết lý “Hiền tài là nguyên khí của quốc gia” và phát triển nguồn nhânlực sẽ là chìa khóa vàng góp phần kiến tạo nên nền tảng phát triển thịnh vượng và bền vữngcho đất nước”

 

Ông NGHIÊM QUỐC HƯNG

Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn JHL